Cuộc Chiến Thế Kỷ THVL1 (Tập 40/40) Trọn Bộ 2013

Tên phim: Cuộc Chiến Thế Kỷ THVL1 (Tập 40/40) Trọn Bộ 2013 -

Đạo diễn: Đang cập nhật,

Diễn viên: Trịnh Thiếu Thu,Lưu Thanh Vân,Quách Ái Minh,Huỳnh Trí Hiền,Từ Tịnh Lôi,

Thể loại: Tâm lý – Tình cảm,

Quốc gia: Hồng Kông,

Năm sản xuất: 2000

Thời lượng: 40 Tập

Lượt xem: 209331

Xem phim

Nội dung:

Phương Tân Hiệp – một người đàn ông có tài năng bẩm sinh, có trực giác nhanh nhạy sớm thành công trong giới cổ phiếu Hồng Kông, nhưng cũng chính trên sàn giao dịch cổ phiếu – nơi tạo cho anh nhiều danh tiếng và tiền bạc, anh đã mất đi nhiều thứ trong cuộc sống của mình: người thân, bạn bè, tình yêu.
Đinh D㠖 một nhân vật thể hiện cho mẫu người không bao giờ muốn mình là người thất bại, có lỗi trong mắt những người xung quanh, thế nên dù có biệt tài và tạo nên cơ nghiệp từ những trận đấu giá cổ phiếu, ông ta vẫn không thể cảm thấy hạnh phúc đầy đủ.
Đinh Dã và Phương Tân Hiệp – 2 nhân vật chính trong phim đối đầu với nhau trên thị trường chứng khoán và trong cuộc sống. Cuối cùng cũng có người thắng, kẻ bại, nhưng theo triết lý và quan niệm sống Á Đông vốn trọng chữ nhân – nghĩa – tình thì chưa hẳn kẻ chiến thắng trong những cuộc tranh tài là đã thắng.
Người chiến thắng và niềm hạnh phúc từ chiến thắng phải là người vượt qua chính bản thân mình để biết sống và đem đến niềm vui cho những người mình thương yêu, quý trọng, dù điều đó có đòi hỏi nhiều hy sinh của cá nhân.Với cách xây dựng cốt truyện có nhiều mâu thuẫn, nhiều chi tiết tạo nên cao trào, phim có sức thu hút đối với những khán giả yêu thích thể loại phim truyền hình nhiều tập.