Phim Sex Châu Á 2013 (lồng Tiếng-phụ Đề) Hd

Tên phim: Phim Sex Châu Á 2013 (lồng Tiếng-phụ Đề) Hd -

Đạo diễn: Đang cập nhật,

Diễn viên: Đang cập nhật,

Thể loại: 18+,

Quốc gia: Châu Á,

Năm sản xuất: 2013

Thời lượng: Đang cập nhật

Lượt xem: 1517007

Xem phim

Nội dung:

Nữ ca sĩ mang 2 dòng máu Thái - Mỹ của làng nhạc Pop quốc tế Tata Young sẽ có buổi biểu diễn duy nhất tại Trung tâm biểu diễn nhạc sống The Hi-Fi TP.HCM vàongày 26/2 tới.

Tata Young mang trong mình hai dòng máu, Thái Lan của mẹ và Mỹ của bố. Cô được gọi là "quả bom sex" của Thái Lan nhờ phong cách biểu diễn của mình. Đó là một phong cách có sự bốc lửa, gợi cảm của dòng máu châu Mỹ, lại vừa có sự duyên dáng, đáng yêu của người châu Á.

Xem phim online http://baophim.net
Ca sĩ Tata Young.

Năm 11 tuổi, Tata Young đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc của Thái Lan. Rất nhanh chóng, 3 năm sau, Tata Young ký được hợp đồng với tập đoàn giải trí lớn nhất Thái Lan, hãng GMM Grammy. Ngay lập tức, cô ghi âm đĩa hát đầu tiên. Album Amita Tata Young đã đưa Tata Young trở thành hiện tượng của showbiz Thái Lan, khi bán được hơn 1 triệu bản ngay trong 5 tháng đầu tiên phát hành.

Xem phim online http://baophim.net
Tata Young được mệnh danh là "quả bom sex" của Thái Lan.

Tata Young nhanh chóng trở thành Nữ hoàng mới nhất của dòng nhạc Pop châu Á. Số lượng album nhạc của Tata tiêu thụ toàn cầu vươn đến con số hơn 14 triệu. Sự thành công của các album này mang đến cho Tata nhiều giải thưởng âm nhạc và đưa tên tuổi cô lọt vào top ca sĩ được yêu thích nhất MTV Asia và danh sách những nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng nhất khu vực châu Á.

Đến Việt Nam, sau khi biểu diễn trên nhiều nước châu Á, Tata Young mang theo đội ngũ múa phụ họa đầy kinh nghiệm. Trong đêm diễn duy nhất tại Trung tâm biểu diễn nhạc sống The Hi-Fi TP.HCM, khán giả VN sẽ được thưởng thức các ca khúc hit của Tata như “Ready For Love”, “My Bloody Valentine”…

Văn Trinh

Việt Báo (Theo_VTC)